UEFA urges FIFA วอนหยุดการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกๆ 2 ปี

UEFA urges FIFA องค์กรปกครองฟุตบอลยุโรป ยูฟ่า ได้เรียกร้องให้ฟีฟ่าหยุดผลักดันแผนสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ปี และแทนที่จะเข้าร่วมใน การปรึกษาหารืออย่างแท้จริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

UEFA urges FIFA องค์กรปกครองฟุตบอลยุโรป ยูฟ่า ได้เรียกร้องให้ฟีฟ่าหยุดผลักดันแผนสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ปี และแทนที่จะเข้าร่วมใน

เกี่ยวกับการปฏิรูปปฏิทินการแข่งขันระหว่างประเทศฟีฟ่า ผู้ปกครองของฟุตบอลโลก กำลังดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดการแข่งขันทุก 2 ปี ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงจากรอบสี่ปีปัจจุบัน แต่ไม่ได้มีความลับใดๆ เกี่ยวกับความปรารถนาที่จะเปลี่ยนไปใช้รูปแบบดังกล่าว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Arsene Wenger อดีตผู้จัดการทีม Arsenal ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าฝ่าย Global Football Development ของ FIFA กล่าวว่าในเดือนนี้ เขา มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์” ต่อการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยูฟ่าผิดหวังกับวิธีการที่นำมาใช้ ซึ่งจนถึงขณะนี้ได้นำไปสู่โครงการปฏิรูปอย่างรุนแรงที่ได้รับการสื่อสารและส่งเสริมอย่างเปิดเผยก่อนที่จะได้รับ

ร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่นๆ มีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการประชุมปรึกษาหารือใดๆ” ยูฟ่ากล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธมันเสริมว่ามีความกังวลมากมายเกี่ยวกับผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว รวมถึง “การเจือจาง” ของมูลค่าฟุตบอลโลก ความเสี่ยงที่ผู้เล่นจะทำงานหนักเกินไป และฟุตบอลหญิงต้องทนทุกข์ทรมานจากการแข่งขันชายประจำปี

UEFA urges FIFA โดยทางอเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ได้เตือนในเดือนนี้ถึงการคว่ำบาตรฟุตบอลโลกในยุโปร

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว FIFA ได้เผยแพร่โพลออนไลน์ที่อ้างว่าแฟนฟุตบอลส่วนใหญ่สนับสนุนแนวคิดของฟุตบอลโลกที่ บ่อยกว่า และผู้ตอบแบบสอบถามเหล่านี้ส่วนใหญ่ชอบการแข่งขันทุกๆ 2 ปีภายหลังฟีฟ่าเปิดเผยสรุปผลการแข่งขันที่มีรายละเอียดมากขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าในขณะที่ผู้ตอบแบบสำรวจส่วนใหญ่

ชอบการแข่งขันที่บ่อยกว่า การสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในบรรดากลุ่มอายุทั้งหมดคือการรักษาสถานะที่เป็นอยู่ของการจัดงานทุกๆ สี่ปีสมาพันธ์เดียวในทวีปที่แฟน ๆ ไม่ได้ทำทุก ๆ สี่ปีเนื่องจากคำตอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือในแอฟริกาซึ่งมีการเสมอกันที่ 35 เปอร์เซ็นต์สำหรับช่วงเวลาสี่ปีกับสองปี

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*