WTA says it ยันพร้อมดึง Peng Shuai เข้ามาร่วมการแข่งขันนาเมนต์จีน

WTA says it สมาคมเทนนิสหญิง (WTA) กล่าวว่ายินดีที่จะระงับการแข่งขันในจีน จนกว่าข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศของเผิง ช่วย ดาราคู่จะได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม เป็งยังไม่ได้รับการมองเห็นในที่สาธารณะตั้งแต่เธอประกาศในสื่อสังคมที่ 2 พฤศจิกายนที่อดีตรองนายกรัฐมนตรีจางเกาลี่ได้บังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์

WTA says it สมาคมเทนนิสหญิง (WTA) กล่าวว่ายินดีที่จะระงับการแข่งขันในจีน จนกว่าข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศของเผิง ช่วย ดาราคู่จะได้รับ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โพสต์บนแพลตฟอร์ม Weibo ของจีนได้ถูกลบไปแล้ว และการสนทนาทั้งหมดเกี่ยวกับปัญหาในจีนก็ถูกบล็อก สตีเวน ไซมอน หัวหน้า WTA ซึ่งตั้งคำถามถึงความถูกต้องของอีเมลที่ถูกกล่าวหาว่ามาจากเผิงที่แชร์โดยสื่อของรัฐ กล่าวกับผู้สื่อข่าวในสหรัฐอเมริกาว่าสมาคมเตรียมพร้อมที่จะ

ดึงการแข่งขันที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์จากประเด็นนี้ ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนข้อกล่าวหาดังกล่าวผู้เล่นชั้นนำของโลกบางคนเข้าร่วมในแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ต้องการทราบว่าเธออยู่ที่ไหน โดยที่ Serena Williams เขียนบน Twitter เมื่อวันพฤหัสบดีว่าเธอ “เสียใจและตกใจ” กับการหายตัวไปของ Peng นาโอมิ โอซากะ และโนวัค ยอโควิช ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับผู้เล่นเช่นกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

WTA says it อดัม หนี่ ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเทศจีนซึ่งตีพิมพ์จดหมายข่าวของไชน่า นีกัน กล่าวว่า เรื่องราวดังกล่าวเริ่มมีความกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ

CGTN ผู้ประกาศข่าวของรัฐของจีน เผยแพร่ภาพหน้าจอบน Twitter ของอีเมลที่ระบุว่า Peng เขียนถึง Simon ของ WTA ซึ่งเธอเขียนว่าข้อกล่าวหานั้น “ไม่เป็นความจริง” และเธอก็แค่ พักผ่อนที่บ้านในการตอบกลับ ไซม่อนกล่าวว่าเขาพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าอีเมลนั้นมาจากเผิงจริงๆ ก่อนหน้านี้ปักกิ่งเคยถูกกล่าวหาว่าใช้สื่อของรัฐในการบังคับให้รับสารภาพโดยหน่วยงานกำกับดูแลของอังกฤษเพิกถอนใบอนุญาตของ CGTN เนื่องจากการไม่ปฏิบัติตามกฎความเป็นธรรมและความเป็นส่วนตัว

Hu Xijin บรรณาธิการของ Global Times ซึ่งเป็นแท็บลอยด์ที่หยาบคายของพรรคคอมมิวนิสต์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาไม่คิดว่า Peng ตกเป็นเป้าของข้อกล่าวหาซึ่งเขาเรียกว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนพูดถึง

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*