India’s IPL ของประเทศอินเดียประกาศเสนอราคาสำหรับทีมหน้าใหม่

India’s IPL พรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อขยายการแข่งขันคริกเก็ตที่รวยที่สุดในโลกโดยเสนอราคาเพื่อจัดทีมใหม่ IPL กล่าวว่าจะเพิ่มการแข่งขันจากแปดทีมเป็น 10 ทีมสำหรับฤดูกาล 2022 แต่การประกาศอย่างอ่อนโยนในวันอังคารทำให้หนึ่งในนั้นสามารถคว้าได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมกีฬากล่าวว่าผู้สนับสนุนอาจต้องใช้งบประมาณ 300 ล้านดอลลาร์เพื่อรับแฟรนไชส์และจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้าแต่กลุ่มบริษัทใหญ่ๆ ในอินเดีย รวมถึงกลุ่มบริษัทเหมืองแร่และการค้า Adani มีข่าวลือว่ากำลังรอเข้ามาสภาปกครองของ IPL ขอเชิญเสนอราคาเพื่อรับสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของและดำเนินการหนึ่งในสองทีมใหม่ที่เสนอให้เข้าร่วมในพรีเมียร์ลีกอินเดียจากฤดูกาล IPL 2022 ผ่านกระบวนการประกวดราคา” IPL กล่าว

India’s IPL พรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อขยายการแข่งขันคริกเก็ตที่รวยที่สุดในโลกโดยเสนอราคาเพื่อจัดทีมใหม่ IPL

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในแถลงการณ์ผู้สมัครมีเวลาถึงวันที่ 5 ตุลาคมเพื่อขอรายละเอียดการประกวดราคาและสามารถตัดสินใจได้ในเดือนเดียวกันIPL ไม่ได้ระบุว่าการแข่งขันสำหรับทีมที่สองจะเปิดตัวเมื่อใด IPL ซึ่งกล่าวกันว่านำเงินหลายพันล้านดอลลาร์มาสู่เศรษฐกิจอินเดียในแต่ละปี ได้ต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสในช่วงสองปีที่ผ่านมาในปี 2020 การแข่งขันทั้งหมดถูกย้ายไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ปีนี้ เหตุการณ์ถูกระงับในเดือนเมษายนเนื่องจากคลื่น COVID-19 ที่ร้ายแรงกระทบอินเดีย และตอนนี้จะแล้วเสร็จในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน

India’s IPL IPL และคณะกรรมการควบคุมคริกเก็ตในอินเดียยืนหยัดเพื่อสร้างรายได้

แต่การเพิ่ม IPL เป็น 10 ทีมจะหมายถึงการแข่งขันที่มากขึ้นและขอให้ดาราต่างประเทศที่มาจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันที่ยาวนานขึ้นสภาคริกเก็ตนานาชาติและประเทศคริกเก็ตรายใหญ่อื่น ๆ ได้แสดงความกังวลว่า IPL ที่ยาวขึ้นจะกินเข้าไปในปฏิทินสากลที่มีผู้คนหนาแน่นขณะนี้ทั้งแปดทีมเล่นกันเองสองครั้งแล้วสี่อันดับแรกจะเข้าสู่รอบตัดเชือกสำหรับรอบชิงชนะเลิศรายงานของสื่อกล่าวว่าหัวหน้า IPL อาจแบ่งลีกออกเป็นสองกลุ่มห้าทีมและจัดการแข่งขันรอบตัดเชือกสำหรับรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งหมายความว่าการแข่งขัน 60 แมตช์ปัจจุบันจะกระจายไปมากกว่า 74 แมตช์

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*